canon lbp 6230dn

Lượt xem: 430

canon lbp 6230dn

3,220,000 vnđ Tồn kho: Còn hàng Đặt hàng Mô tả sản phẩm

tên sản phẩm canon 6230dn 

hãng sản xuất canon 

bảo hành 12 thángCHI TIẾT SẢN PHẨM

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

Máy in laser Canon LBP 6230DN có thiết kế nguyên khối nhỏ gọn và tinh tế, phù hợp với những không gian văn phòng hiện đại. Tốc độ in khá nhanh: 25 trang A4 trong 1 phút tiết kiệm thêm nhiều thời gian với những tác vụ in ấn số lượng lớn. Rõ ràng với chi phí đầu tư hợp lý, Canon LBP 6230DN phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân, gia đình hoặc trong các văn phòng nhỏ.

Bản in chất lượng cao

Được nhà sản xuất tính toán kỹ lưỡng, các nút bấm điều khiển trên máy in laser Canon LBP 6230DN thân thiện và dễ dàng làm quen để sử dụng với người dùng. Chiếc máy in Canon được tích hợp ngôn ngữ in UFR II LT cho khả năng tận dụng triệt để khả năng xử lý của máy tính trong quá trình in, từ đó giảm thiểu các tác vụ xử lý cần tới bộ nhớ của máy in, đem lại các bản in chất lượng với độ phân giải 1200 x 1200dpi. Với máy in Canon LBP 6230DN, bạn có thể dễ dàng in tài liệu, hình ảnh với độ chi tiết rất cao.

Tiêu hao điện năng thấp

Máy in Canon LBP 6230DN được lập trình chế độ chờ và tắt máy tự động nếu máy không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Với giá trị tiêu hao điện cực thấp (chỉ khoảng 0,7kWh/tuần, model Canon LBP 6230DN đảm bảo tiêu chí thân thiện với môi trường trong khi vẫn tiết kiệm chi phí ở mức tối đa cho người sử dụng.

Tin mới

Thông tin công ty

Hướng dẫn khách hàng

Tin tức - Khuyến mãi

Kết nối với chúng tôi